• Hỏi đáp

  QUẢNG CÁO

  • Tư Vấn Luật
  • Kiểm tra nghiệm thu trạm biến áp

   Tại Luật doanh nghiệp - Đầu tư - gửi bởi Tô Cường cách đây 3 năm trước

   Đầu thư xin lỗi đã làm phiền, vì một số điểm chưa rõ xin anh/chị giải thích thêm. Công ty chúng tôi có thi công xây lắp trạm biến áp 400KVA tại khu vực Quận Đống Đa dùng nguồn vốn ngân sách thời gian thực hiện từ tháng 10/2017 đến tháng 1/2018 thì hoàn thành đã được Điện lực Đống Đa nghiệm thu đóng điện vậy theo Quyết định 39/2015/UBND-TP Hà nội, ngày 30/12/2015 về Quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng trên địa bàn TP Hà nội. Xin hỏi Quý công ty chúng tôi còn phải hoàn thành thủ tục gì tiếp theo để bàn giao đưa vào sử dụng cho chủ đầu tư? Xin chân thành cám ơn.
  • Kiểm tra nghiệm thu trạm biến áp
   Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về công ty. Công ty tư vấn doanh nghiệp Hồng Hà xin trả lời bạn như sau:

   Công trình sau khi hoàn thành xây dựng được Chủ đầu tư nghiệm thu đưa vào sử dụng được coi như bàn giao sản phẩm công trình xây dựng cho Chủ đầu tư, quá trình triển khai này thực hiện theo quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng.

   Công trình của Khách hàng đã thi công xây dựng xong, đã được đấu nối vào lưới điện, đề nghị tập hợp các hồ sơ quản lý chất lượng công trình theo quy định của Nghị định số 46/2015/NĐ-CP ngày 12/5/2015 của Chính phủ về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng, Thông tư số 26/2016/TT-BXD ngày 26/10/2016 của Bộ Xây dựng quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng, gửi Chủ đầu tư để nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng theo quy định.

   Trường hợp công trình sử dụng nguồn vốn ngân sách muốn bàn giao cho Công ty điện lực Đống Đa quản lý vận hành và khai thác, đề nghị Chủ đầu tư nghiên cứu Quyết định số 41/2017/QĐ-TTg ngày 15/9/2017 của Thủ tướng Chính phủ quy định trình tự, thủ tục điều chuyển công trình điện được đầu tư từ nguồn vốn nhà nước sang Tập đoàn Điện lực Việt Nam để tổ chức thực hiện.

   Trên đây là những vấn đề cơ bản nhất về vấn đề của bạn, nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn trực tiếp liên hệ với công ty để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn!
  • Quý vị nếu có thắc mắc cần tư vấn về Luật doanh nghiệp - Đầu tư đừng ngần ngại gửi câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời Quý vị trong thời gian ngắn nhất. Thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên trang Hỏi Đáp của Công ty và gửi qua Email Quý vị đăng ký trên hệ thống Website.

   + Gửi câu hỏi

  • Các câu hỏi khác

  • Giảm vốn điều lệ

   Đang có 1 câu trả lời - Gửi cách đây 2 năm trước

   Tại Luật doanh nghiệp - Đầu tư - gửi bởi Đặng Xuân Trung

  • Doanh nghiệp

   Đang có 1 câu trả lời - Gửi cách đây 2 năm trước

   Tại Luật doanh nghiệp - Đầu tư - gửi bởi ĐẬU VĂN HUY

  • Thủ tục nhập khẩu hoa quả tươi

   Đang có 1 câu trả lời - Gửi cách đây 2 năm trước

   Tại Luật doanh nghiệp - Đầu tư - gửi bởi Hoàng Quân

  • Hôn nhân gia đình

   Đang có 0 câu trả lời - Gửi cách đây 3 năm trước

   Tại Luật doanh nghiệp - Đầu tư - gửi bởi Lê Thị Liên

  • Tặng Thẻ Thành viên khách hàng đăng ký

   Đang có 1 câu trả lời - Gửi cách đây 3 năm trước

   Tại Luật doanh nghiệp - Đầu tư - gửi bởi Đỗ Châu

  • Trang trước
   1 2 328 29 30 Trang sau